September 07, 2021

ชี้เป้า! คอนโด 2 ห้องนอนใหญ่ใจกลางเมือง รองรับทุกฟังก์ชั่น ถูกใจชาว WFH

prnews-thumbnail-01

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ตอบโจทย์การพักอาศัยในทุกอิริยาบถ โอกาสที่จะได้ครอบครองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในราคาสุดคุ้มมาถึงแล้ว ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักที่กว้างขวางแบบ 2 ห้องนอนใหญ่ รองรับการ Work From Home อย่างเต็มรูปแบบ เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชันแบบครบครันของ การอยู่อาศัย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ขอแนะนำโครงการคอนโดมิเนียม Pet-Friendly  Residences พร้อมอยู่ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า โดยคัดสรรยูนิตพิเศษมาให้จับจองแบบ 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ ราคาสุดคุ้ม เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งคนที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์ ภายใต้กฎระเบียบที่ชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและลงตัว 

 • เอ็ม จตุจักร (M Jatujak) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ โครงการ High Rise มี 2 อาคาร ทั้งหมด 864 ยูนิต เดินทางสะดวกใกล้ BTS หมอชิตและสะพานควาย สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง คือ ถนนพหลโยธินและวิภาวดี ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ด้วยการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Forest สร้างความผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แบ่งโซนสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet Zone) อย่างลงตัวให้มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมร่วมกัน ให้ทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงได้ชาร์จพลังอย่างเต็มที่ พร้อมกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ล้อมรอบภายในโครงการกว่า 4 ไร่ หลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 60 รายการ อาทิ สปอร์ตอารีน่า สนามแบตมินตัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ ลู่จ๊อกกิ้งรอบโครงการ ฟิตเนส วิวเมือง และห้องอ่านหนังสือ เป็นต้น

  คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ 56 ตร.ม. ออกแบบฟังก์ชันโดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยภายในห้องให้ได้ประโยชน์มากที่สุด เพื่อให้ห้องดูโล่ง สบาย น่าอยู่ และตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่อยู่นิ่ง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการในทุกมุมอย่างคุ้มค่า


  MJJ-05.jpg

  MJJ-04.jpg
  MJJ-02.jpg
   
 • มาเอสโตร 14 สยาม-ราชเทวี คอนโดมิเนียม Low Rise ทำเลทอง พร้อมอยู่ สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี เพียง 300 เมตร เดินทางเพียง 4 นาทีสู่สยาม ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และจุฬาฯ ได้รับการออกแบบที่เกิดจากแรงบันดาลใจของชีวิตที่ทันสมัย ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบคอนเทมโพรารี พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสขนาดใหญ่ ห้องสมุด และห้องคาราโอเกะ หรือสามารถชมวิวเมืองบนสวนพักผ่อนบนดาดฟ้า

  คอนโดมิเนียม 2 ห้องนอนใหญ่ ขนาด 60.55 ตร.ม. พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อความสมบูรณ์แบบ เน้นใช้ทุกตารางเมตรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการพื้นที่ในการสร้างสรรค์ไอเดียที่ไม่เหมือนใคร

  MET14_01.jpg
  MET14_06.jpg
  MET14_02.jpg