Understanding Lifestyle
ATTENTION TO DETAIL
TOP-NOTCH QUALITY STANDARD
BEST CARING SERVICE
ENDURING PURPOSE

เราเข้าใจชีวิตที่แตกต่าง

เพราะเป้าหมายในชีวิตทุกคนแตกต่างกัน เราจึงออกแบบที่อยู่อาศัยที่ตอบสนองการใช้ชีวิตในแต่ละไลฟ์สไตล์ที่คำนึงถึงวิถีชีวิตที่แตกต่างหลากหลาย ให้ความสำคัญกับเป้าหมายของแต่ละคน และมุ่งเน้นที่จะสร้างพื้นที่ให้ทุกความแตกต่างนั้นอยู่ร่วมกัน ซึ่งจะทำให้แต่ละคนได้พัฒนาศักยภาพได้อย่างเต็มที่ หรือแม้แต่การเติมเต็มหรือค้นพบศักยภาพใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เราใส่ใจในทุกรายละเอียด

เราใส่ใจและพิถีพิถัน ละเอียดลออในทุกจุด ไม่ประนีประนอมให้กับรายละเอียดแม้เพียงจุดเล็กน้อย เราไม่เคยคิดลดทอนขั้นตอนในการทำงานเพียงเพราะมันง่ายกว่า สะดวกกว่า หรือประหยัดกว่า มาตรฐาน คุณภาพ และความงาม เป็นสิ่งที่เราไม่เคยปล่อยผ่าน

สร้างคุณภาพ รักษามาตรฐานสูงสุด

เรื่องคุณภาพที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง พิถีพิถันในการเลือกวัสดุคุณภาพให้ใช้ได้นาน คุ้มค่า และเป็นไปตามมาตรฐานที่เราวางไว้ ทำให้การส่งมอบงานก่อนจะถึงมือลูกค้าสมบูรณ์ที่สุด เป้าหมายของเราคือ Zero-defect หรือการส่งมอบผลงานที่ไร้ข้อบกพร่องให้กับลูกค้า

คิด ดูแล เอาใจใส่

เรามีทีมงานมืออาชีพด้านงานบริหารนิติบุคคล และทีมงานให้บริการหลังการขาย MAJOR CARE ซึ่งคอยตรวจติดตามคุณภาพห้องชุดต่างๆ ตามระยะเวลาประกันที่พร้อมให้บริการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยช่างที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน และมี MAJOR EXCLUSIVE CLUB ที่คัดสรรสิทธิประโยชน์จัดเตรียมกิจกรรม และ เวิร์กชอปต่างๆ ตอบโจทย์ LIFESCAPE ที่หลากหลายตลอดทั้งปี

เราไม่ได้คิดแค่ว่าการทำงานของเราจบที่คุณซื้อที่อยู่อาศัย

แต่เราคำนึงถึงทุกๆ ประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับตั้งแต่วันที่คุณยังไม่ตัดสินใจซื้อ จนกระทั่งวันที่คุณเข้ามาเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่นี่ และทุกโครงการที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้นมาจะสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนให้กับผู้เป็นเจ้าของตลอดไป

เมเจอร์ เพ็ท แฟมิลี่

MAJOR PET FAMILY
เพราะสัตว์เลี้ยงคือครอบครัว


สำหรับเราสัตว์เลี้ยงไม่ใช่แค่ “เพื่อน” แต่คือสมาชิกคนสำคัญของ “ครอบครัว

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จึงตั้งใจออกแบบและสร้างที่อยู่อาศัย เพื่อให้คุณและเขามีความสุขร่วมกันอย่างเท่าเทียม

พร้อมจัดเตรียม MAJOR PET FAMILY PRIVILEGE เพื่อให้คุณนำไปดูแลครอบครัวนี้อย่างดีที่สุด ขอเพียงคุณ “สัญญา” ว่าจะ “ดูแลกันตลอดไป”

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอสังหา


  • To construct every property with vision to match your desire and for a timeless value, through the iconic architecture and aesthetically functional design.

  • To provide great services aiming to exceed customer satisfaction by managing and maintaining good condition of property facilities which will increase asset value for high capital gain

  • To develop and manage hospitality product that serves the business and boutique lifestyle requirement in the strategic locations

  • To be an expert that provide exclusive consultancy services regarding various types of asset.

1999-Present

24

YEARS IN BUSINESS

60

PROJECTS
การดำเนินธุรกิจ

Diversify Revenue
in 2028

80%

REAL ESTATE

20%

NON-REAL ESTATE