ข่าวสาร

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เปย์หนักส่งท้ายปี ซื้อคอนโดพร้อมอยู่ ลุ้นรับรถ ORA GOOD CAT* และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เริ่มต้นเพียง 2.89 ล้าน*

February 14, 2024

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ยกทัพ 6 คอนโดพร้อมอยู่เลี้ยงสัตว์ได้แบรนด์ดังหลากโครงการ บนทำเลศักยภาพ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี “Major Deal of The Year” พร้อมมอบสิทธิพิเศษแบบ 3 ต่อ ต่อที่ 1 ร่วมลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า ORA GOOD CAT* และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท* ต่อที่ 2 หากจองและทำสัญญาในปีนี้ รับทันทีสิทธิ์ผ่อนสบายแบบปลอดดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน* ต่อที่ 3 รับของขวัญสำหรับสัตว์เลี้ยงช่วงปีใหม่ เพียงเข้าเยี่ยมชมโครงการ ณ สำนักงานขาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท* 

 

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) กล่าวว่า บริษัทได้จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2565 ภายใต้ชื่อ “Major Deal of The Year” โดยยกทัพ 6 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่เลี้ยงสัตว์ได้ทุกโครงการ ภายใต้แบรนด์ เอ็ม (M) เมทริส (Metris) และ มาเอสโตร (Maestro) บนทำเลศักยภาพอย่าง จตุจักร-ลาดพร้าว, รัชดา, พระราม 9, พัฒนาการ, สาทร มาร่วมแคมเปญ 

 

ต่อที่ 1 ลูกค้าที่จองคอนโดมิเนียม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ม.ค.66 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 28 ก.พ.66 รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า ORA GOOD CAT* จำนวน 1 รางวัล, แพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น* จำนวน 1 รางวัล และแพ็กเกจที่พักสุดหรูจาก SRI PANWA* จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดยลูกค้าที่ทำการจองภายในระยะเวลาที่กำหนด จะได้ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ทุกยูนิต 

 

ต่อที่ 2 จองปีนี้ ผ่อนปีหน้า* มอบความพิเศษเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาในปีนี้ กับสิทธิ์ผ่อนสบายแบบปลอดดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน* จากธนาคารออมสิน 

 

ต่อที่ 3 ร่วมฉลองปีใหม่ให้กับลูกค้าเมเจอร์ฯ เพียงแวะเยี่ยมชมโครงการในเครือ รับฟรีทันที! ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงแบรนด์ดัง LION PET* นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น 

 

ช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและผ่อนคลาย หลายคนต้องการคอนโดใหม่ ต้องการรถใหม่ ต้องการเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนต่างประเทศ ทำในสิ่งที่ไม่ได้ทำมานานในช่วงโควิด - 19 เรามีความเข้าใจดีถึงความต้องการของผู้บริโภค จึงจัดแคมเปญที่น่าจะตอบโจทย์ผู้บริโภคที่สุด ได้ทั้งคอนโดพร้อมอยู่ราคาพิเศษส่งท้ายปี และสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า แพ็กเกจท่องเที่ยวและที่พักสุดหรูไปพร้อมกัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท” นางสาวเพชรลดา กล่าว 

 

ผู้สนใจคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพ ที่มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน และสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ในทุกโครงการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.major.co.th/th/promotion/luckyora โทร 02-116-1111หรือแวะชมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 

รายชื่อโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่เข้าร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย  

แบรนด์เอ็ม

เอ็ม จตุจักร 2 ห้องนอน เริ่ม 7.99 ล้านบาท*

metris-pattanakarn

metris-rama9

แบรนด์เมทริส 

เมทริส ลาดพร้าว 1 ห้องนอน เริ่ม 3.89 ล้านบาท* 

เมทริส พระราม 9 - รามคำแหง 1 ห้องนอน เริ่ม 3.29 ล้านบาท* 

เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย 1 ห้องนอน เริ่ม 2.89 ล้านบาท* 

maestro-19_1

maestro-01

แบรนด์มาเอสโตร 

มาเอสโตร 01 สาทร - เย็นอากาศ 2 ห้องนอน เริ่ม 7.79 ล้านบาท* 

มาเอสโตร 19 รัชดา 19 - วิภา 1 ห้องนอน เริ่ม 2.9 ล้านบาท*